0977 558 168

tủ thờ gỗ cẩm lai huyện cần giờ: Phòng khách phong thủy

tủ thờ gỗ cẩm lai huyện cần giờ

http://noithatphongthuy.net.vn là xưởng cung cấp tủ thờ gỗ cẩm lai huyện cần giờ giá rẻ uy tín

1. Cách lựa chọn vị trí cho phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của căn nhà. Theo phong thuỷ, phòng khách nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như sinh khí, diên niên, thiên y hay phục vị. Nếu như phòng khách được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. tủ thờ gỗ cẩm lai huyện cần giờ

Bạn nên sắp xếp theo thứ tự đầu tiên đó chính là phòng khách, tiếp theo là phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc. tủ thờ gỗ cẩm lai huyện cần giờ giá rẻ

2. Cách lựa chọn màu sắc và bố trí cho phòng khách

Màu sắc của phòng khách thể hiện tính cách có ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Những gam màu trung tính và tươi sáng cũng có thể mang lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệp, sang trọng với những nội thất phòng khách. Màu sơn tường bạn cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng. Màu sắc được nhiều người ưa thích lựa chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu cho phòng khách của bạn. Chú ý là nên dựa vào hai yếu tố niên mệnh và bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và thiết kế không gian. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình của bạn.

bạn có thể tham khảo thêm: http://noithatphongthuy.net.vn/

mau be

Đối với phòng khách thì trần nhà có vai trò khá quan trọng trong phong thủy. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Thông thường sàn nhà sử dụng màu đậm nhất, tiếp đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Điều này sẽ làm tăng tiền tài đến đối với gia chủ.

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Không nên sử dụng chất liệu quá trơn hoặc gồ ghề. Bởi bì điều này sẽ khiến thành viên trong gia đình có thể gặp tai nạn. Do đó, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

3. Ánh sáng trong phòng khách

Ánh sáng tự nhiên có quá nhiều công dụng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì vậy, bạn nên thiết kế phòng khách thông thoáng, nhiều ánh sáng tư nhiên, nhằm đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà. Do đó, để thuận phong thủy, bạn không nên để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Bạn nên thiết kế cửa chính và cửa sổ có diện tích rộng tối đa là tốt nhất. Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được ưu tiên hàng đầu bởi nó chính là nguồn khí thiên nhiên khó thay thế, góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

Hãy đến với noithatchungcucaocap.com của chúng tôi để sở hữu những thông tin về phong thủy tốt nhất cho gia đình của bạn. Một không gian thoáng mát, thoải mái sẽ mang đến tài lộc cũng như sức khỏe đến với thành viên trong gia đình để có những ngày làm việc và học tập tốt nhất.

tủ thờ gỗ cẩm lai huyện cần giờ
Nội Thất Phú Hải
Địa chỉ: 179/10 TÔ HIẾN THÀNH | PHƯỜNG 13 QUẬN 10 | TP.HCM
SĐT: 0977 558 168 – 0972690610
http://noithatphongthuy.net.vn
https://www.facebook.com/DoGoMyNghePhuHai
Bạn có thể xem thêm: tủ thờ gỗ cẩm lai quận 1tủ thờ gỗ cẩm lai quận 2tủ thờ gỗ cẩm lai quận 3tủ thờ gỗ cẩm lai quận 4tủ thờ gỗ cẩm lai quận 5tủ thờ gỗ cẩm lai quận 6tủ thờ gỗ cẩm lai quận 7tủ thờ gỗ cẩm lai quận 8tủ thờ gỗ cẩm lai quận 9tủ thờ gỗ cẩm lai quận 10tủ thờ gỗ cẩm lai quận 11tủ thờ gỗ cẩm lai quận 12, tủ thờ gỗ cẩm lai quận bình thạnhtủ thờ gỗ cẩm lai quận tân bìnhtủ thờ gỗ cẩm lai quận tân phú, tủ thờ gỗ cẩm lai quận thủ đức, tủ thờ gỗ cẩm lai quận gò vấp,  tủ thờ gỗ cẩm lai quận bình tântủ thờ gỗ cẩm lai quận phú nhuậntủ thờ gỗ cẩm lai huyện nhà bètủ thờ gỗ cẩm lai huyện củ chitủ thờ gỗ cẩm lai huyện cần giờ , tủ thờ gỗ cẩm lai huyện hóc môn, tủ thờ gỗ cẩm lai huyện bình chánh,