0977 558 168

BÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG – ĐỒ GỖ PHÚ HẢI – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU

Tháng Ba 6, 2013

Đồ gỗ Phú Hải – chọn sản phẩm theo ý muốn

Đồ gỗ Phú Hải hỗ trợ khách mua hàng NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH với giá gốc, được sử dụng đồ nội thất với  mức giá gần như chỉ bằng giá gốc.

 

 

Đồ gỗ nội thất ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào hiệu quả mà nó mang lại cho không gian kiến trúc. Xu thế của các gia đình hiện nay là muốn đem thiên nhiên vào nhà nhằm tạo nét tĩnh lặng, dễ chịu. Nhưng người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn hàng hóa vừa có chất lượng vừa có giá cả phải chăng. Vì theo xu hướng chung gần đây, nhiều doanh nghiệp đua nhau bán hàng phá giá, hay ghép nối các thành phẩm gỗ để bán với “giá trên trời” lừa gạt người tiêu dùng. Hơn nữa, do việc xác định chất liệu gỗ rất phức tạp nên người tiêu dùng có tâm lý phó mặt cho nhà sản xuất, miễn chất liệu đã được xử lý kỹ thuật tốt, tạo được sản phẩm chất lượng cao. Chính vì thế, việc lựa chọn nhà sản xuất tốt là vô cùng cần thiết.

Do xác định sản phẩm của cửa hàng thuộc dòng “nội thất cao cấp” nên trong thời gian qua, anh Ngô Tiến Sơn – Trưởng đại diện cửa hàng nội thất Phú Hải đã không ngừng tìm ra nguồn hàng chất lượng, có mức giá “dễ chịu” nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đồ gỗ nội thất Phú Hải đều được tẩm sấy và xử lý chống mối mọt, thấm mốc kỹ càng, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm tra một cách khắt khe và đồng bộ đến từng chi tiết. Kỹ thuật hiện đại ngâm tẩm áp lực trong chân không đã hạn chế được tình trạng mối mọt, gỗ còn được luộc để chất dầu trong gỗ chảy hết ra ngoài, khi đưa vào sử dụng không dính vào quần áo.

 

Đồ gỗ Phú Hải

 

Đồ gỗ Phú Hải

 

Kiểu dáng đồ gỗ nội thất Phú Hải mang phong cách phương Đông. Từ những khúc gỗ đơn giản, các nghệ nhân đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang họa tiết đặc thù, vừa sang trọng vừa cổ kính, lại bảo đảm vĩnh hằng với thời gian. Các bộ bàn ghế, tủ giường, bàn phấn, tủ thờ… rất đa dạng về kiểu dáng, phong cách, màu sắc. Như kiểu giả cổ với các loại hoa văn chạm khắc hình tứ linh, trúc tre; hay khảm ốc xà cừ theo họa tiết hoa văn hoặc điển tích. Xu hướng chủ đạo là để nguyên trạng, không sơn phết gì để lộ màu vân gỗ thật. Còn màu sắc thì xu hướng lựa chọn của khách hàng là màu cánh gián, màu gỗ tự nhiên hay màu đen, tùy các kiểu dáng và phong cách của đồ gỗ.

Để tạo dựng thương hiệu, Phú Hải chọn cho mình lối đi riêng, thực hiện đúng cam kết với khách khi bán hàng. Với phương châm: “Lựa chọn hàng mộc – thành phẩm theo ý muốn”, Phú Hải mong muốn là nhà cung cấp sản phẩm gỗ nội thất uy tín và hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn loại gỗ phù hợp, đảm bảo nguyên liệu 100% bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tin tưởng vào giá trị thật nhờ vào tiêu chí bảo hành 5 năm, bảo trì vĩnh viễn trên tất cả các sản phẩm của Phú Hải.

Nội thất Phú Hải – Tam Sơn – Bắc Ninh
ĐT: (0240) 3856218 – Hotline: 0972690610
Giá bán = Giá niêm yết + cước vận chuyển (Giao hàng toàn quốc)
(Trong vòng 15 km sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí)
Xem hình ảnh và giá bán cập nhật tại 3 website:
www.bobanghe.com
www.noithatphongkhach.net
www.noithatphongthuy.net

TRÍCH DẨN TỪ NGUỒN  :

BÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG – HỘI TIÊU CHUẨN VÀ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

http://nguoitieudung.com.vn/main/index.php?action=News&do=1&id=1110#.UD2SbaA4_CM

 

Đồ gỗ Phú Hải

 

Đồ gỗ Phú Hải