0977 558 168

Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

Gia đình bạn đang có nhu cầu đặt một chiếc bàn thờ cho khu vực phòng thờ nhưng lại không biết nên chọn vật liệu gì để làm bàn thờ và cũng không biết một chất liệu gỗ thường dùng để sản xuất bàn thờ là gì? Vậy bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé! Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

 

Bàn thờ và khu vực tâm linh của gia đình

Con người phàm khi sống phải biết hướng về cội nguồn, về tổ tiên và những người đã khuất. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp bao đời của người Việt Nam đã được hình thành từ xa xưa và cho đến nay nó ngày càng được phát huy. Đó cũng chính là lý do dù nhà giàu hay nghèo, nhà rộng hay chật cũng không thể bỏ qua khu vực đặt bàn thờ – thế giới tâm linh riêng của mỗi gia đình.

Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, thể hiện lòng thành kính với bề trên, khu vực thờ cúng với bàn thờ được lựa chọn thích hợp và đặt đúng vị trí còn đem đến tài lộc, may mắn và sự bình an cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy đây được coi là khu vực cực kì quan trọng. Gia chủ có thể chọn bàn thờ gỗ hay bàn thờ được làm từ bất cứ chất liệu gì song điều quan trọng là nó phải phù hợp với toàn bộ không gian và các mẫu nội thất trong đó. Để hiểu rõ về vấn đề này hay muốn có sự lựa chọn, bố trí hợp lý nhất, gia chủ có thể hỏi kinh nghiệm của những người đi trước hay các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

Chất liệu gỗ thường dùng để sản xuất bàn thờ

Trước đây, bàn thờ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, gỗ kết hợp sắt, nhôm… Hiện nay, chất liệu làm bàn thờ chủ yếu là từ gỗ tự nhiên như gỗ mít và gụ – những loại gỗ vừa bền vừa đẹp với cấu tạo bền vững và vân gỗ đẹp, bóng và thường được dùng để làm bàn thờ vì những đặc trưng rất riêng. Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, bàn thờ còn được làm từ gỗ công nghiệp, mà chủ yếu là verneer và đánh bóng cực đẹp.

Tại Nội thất Phú Hải, bàn thờ được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp song chủ yếu là gỗ tự nhiên. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bàn thờ sẽ được thiết kế riêng với chất liệu gỗ tùy chọn. Nội thất Phú Hải cũng có các mẫu bàn thờ có sẵn để khách hàng tham khảo và lựa chọn loại phù hợp cho không gian thờ cúng nhà mình.

Chất liệu gỗ làm bàn thờ tại Nội thất Phú Hải chủ yếu là gỗ mít và gỗ gụ. Trong đó, gỗ mít có khả năng chống mối mọt và không chịu nhiều tác động của nước. Gỗ có màu sáng và khi để lâu sẽ ngả màu đỏ sẫm. Gỗ có nhiều ở vùng rừng núi Tây Bắc, Trung Bộ và nước Lào. Gỗ dễ kiếm và không quá đắt như các loài gỗ quý khác song hiện cũng đang ngày càng khan hiếm hơn. Gỗ mít hiện được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, nội thất và đặc biệt là làm tượng Phật, bàn thờ.

Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

Báo giá tủ thờ gỗ mít tp hcm

Gỗ gụ có màu vàng nhạt hoặc vàng trắng và khi để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẫm. Gỗ có thớ thẳng, vân mịn, đẹp, đa dạng với hình dáng như hoa, có mùi chua nhưng không hăng. Đặc biệt, gỗ khi được đánh bóng bằng vecni sẽ lên màu nâu đậm hoặc nâu đỏ rất đặc trưng. Gỗ ít bị cong vênh, mối mọt nên có độ bền lâu dài (lên đến vài chục năm) và càng dùng càng bóng bẩy. Chính vì vậy gỗ được ưa chuộng trong sản xuất đồ nội thất mỹ nghệ cao cấp như giường, sập, bàn, tủ chè. Ngày nay gỗ gụ còn được ứng dụng rộng rãi trong làm bàn thờ.

Nội thất Phú Hải

Địa chỉ: 179/10 TÔ HIẾN THÀNH | PHƯỜNG 13 QUẬN 10 | TP.HCM

SĐT: 0977 558 168

http://noithatphongthuy.net.vn
https://www.facebook.com/DoGoMyNghePhuHai

https://drive.google.com/open?id=126BWn9vnd7rJMZalfqGJnOOwLds&usp=sharing

Có thể bạn muốn xem: Tủ thờ gỗ, Tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ mít giá rẻ, tủ thờ gỗ mít giá tốt, giá tủ thờ gỗ mít, mẫu tủ thờ gỗ mít đẹp, tủ thờ gỗ mít tp hcm, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 1, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 2, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 3, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 4, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 5, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 6, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 7, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 8, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 9, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 10, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 11, xưởng tủ thờ gỗ mít quận 12xưởng tủ thờ gỗ mít  thủ đứcxưởng tủ thờ gỗ mít  gò vấpxưởng tủ thờ gỗ mít  bình thạnhxưởng tủ thờ gỗ mít  tân bìnhxưởng tủ thờ gỗ mít  tân phúxưởng tủ thờ gỗ mít  phú nhuậnxưởng tủ thờ gỗ mít  bình tânxưởng tủ thờ gỗ mít  củ chixưởng tủ thờ gỗ mít  hóc mônxưởng tủ thờ gỗ mít  bình chánhxưởng tủ thờ gỗ mít  nhà bèxưởng tủ thờ gỗ mít  cần giờ,